SKTMedia 

Chúng tôi là Đơn vị chuyên PR, Social và các Giải Pháp Marketing Online giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Một trong các lĩnh vực chiến lược của chúng tôi là marketing ngành Bất Động Sản. Chúng tôi là đơn vị triển khai các chương trình PR, xử lí khủng hoảng truyền thông, và chiến dịch marketing online tổng thể cho khách hàng. Một số khách hàng của chúng tôi có thể kể đến như: FLC, Vingroup, Bitexco, Gamuda Land, Propzy….

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi, thu data bất động sản cho phòng kinh doanh, nhằm tăng tỉ lệ chốt sale. 

Chúng tôi luôn đồng hành và đăt mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Tìm hiểu thêm

SKTMedia và NHỮNg con số

8+

Năm hoạt động 

251 + 

Khách Hàng

1347+

Chiến dịch

Với hơn 08 năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo cho khách hàng , chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, mục tiêu cuối cùng của marketing là doanh thu và quảng cáo phải giúp khách hàng đạt được hiệu quả về doanh số mới có thể hợp tác lâu dài

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

PR và Quản Lý Thương Hiệu

 

Quảng Cáo

 

Thiết Kế Landing Page

 

LIÊN HỆ SKTMedia Ngay Hôm Nay

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với chúng tôi

Liên Hệ Ngay